Mặc dù đã và đang sử dụng các phần mềm tổng đài nhưng không ít doanh nghiệp rơi vào vòng luẩn quẩn khi phải thao tác trên quá nhiều phần mềm khác nhau, dẫn đến mất nhiều thời gian và suy giảm hiệu suất. Tổng đài đa kênh Telehub với khả năng tích hợp mạnh mẽ sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết bài toán hiệu suất nhanh chóng 

Tầm quan trọng của tích hợp trong quá trình vận hành

Hệ thống có khả năng tích hợp hỗ trợ tích hợp các phần mềm và quy trình thành một khung hoàn chỉnh, cho phép thao tác trên một màn hình duy nhất. Việc tích hợp mang lại nhiều lợi ích đáng kể như: 

  •  Giảm thiểu tối đa các thao tác thừa như đăng nhập, đăng xuất hay bật, tắt các phần mềm khác nhau.

Việc thao tác trên quá nhiều tác vụ khiến không ít nhân viên cảm thấy khó chịu và mất thời gian. Không những ảnh hưởng tới năng suất mà còn ảnh hưởng tới tâm trạng và chất lượng công việc tại thời điểm đó. 

  • Rút ngắn thời gian training và đào tạo về sử dụng phần mềm

Training sử dụng là bước quan trọng nhưng không ít doanh nghiệp gặp rắc rối khi phải dành quá nhiều thời gian cho việc đào tạo. Do đó, một phần mềm tổng đài có khả năng tích hợp sẽ hỗ trợ hạn chế tối đa việc đào tạo sử dụng. 

  • Quản lý tập trung

Nhờ tính năng đồng bộ dữ liệu khách hàng mà doanh nghiệp dễ dàng quản lý khách hàng và hành trình tương tác của khách hàng, từ đó đưa ra chiến dịch chăm sóc phù hợp.

Telehub – Phần mềm tổng đài với khả năng tích hợp mạnh mẽ

Phần mềm tổng đài đa kênh tích hợp Omni channel 

Hệ thống tổng đài tích hợp CRM hỗ trợ kết nối các điểm tiếp xúc khách hàng lại với nhau, và tạo ra một hành trình khách hàng liền mạch trong quá trình tương tác của họ ở tất cả các kênh của doanh nghiệp, mọi thông tin về tương tác của khách hàng sẽ được lưu ở hệ thống cơ sở dữ liệu chung nhằm đồng bộ hóa thông tin về hành trình trải nghiệm người dùng.

Có thể nói, doanh nghiệp cần nâng cấp và áp dụng Omni-Channel Contact Center như một phần của chiến lược kinh doanh dài hạn bắt buộc phải có để sở hữu chất lượng dịch vụ khách hàng tuyệt vời và tăng đáng kể khả năng cạnh tranh.

Tích hợp mạnh mẽ cùng các phần mềm khác hỗ trợ đồng bộ dữ liệu. 

Không chỉ tích hợp cùng CRM hay các tính năng tự động hóa như IVR, ACD, Voicebot, Chatbot giúp tối ưu hiệu suất làm việc, giảm thời gian giải quyết yêu cầu khách hàng, giảm số lượng nhân sự tổng đài, tăng chất lượng trải nghiệm khách hàng. Telehub còn có khả năng tích hợp nhiều phần mềm khác như phần mềm SAP, ERP, phần mềm bán hàng, phần mềm bảo hành.v.v.. Giúp đồng bộ hóa dữ liệu và hiển thị dữ liệu chỉ trên một màn hình duy nhất. 

Ví dụ: 

Hệ thống siêu thị của VT cung cấp các thiết bị, sản phẩm công nghệ, bao gồm: điện thoại di động, laptop, máy tính bảng, thiết bị y tế… Với hơn 300 siêu thị phân bố rộng khắp toàn quốc. 

Trước đó, VT sử dụng hệ thống IPCC để tiếp nhận cuộc gọi khách hàng tư vấn sản phẩm, xử lý khiếu nại, tuy nhiên vẫn hệ thống còn nhiều điểm hạn chế như: Tính năng mở rộng quy mô bị giới hạn, Khó tích hợp với các hệ thống khác, dẫn đến quy trình xử lý rườm rà, tổng đài viên cần phải truy cập nhiều phần mềm khác nhau trên cùng một cuộc gọi, mất nhiều thời gian xử lý.

Nhờ sử dụng phần mềm Telehub, mọi vấn đề được giải quyết nhanh gọn ngay trên một màn hình giao diện duy nhất. Nhờ đó, tổng đài viên không phải thao tác với nhiều phần mềm cùng lúc, mà chỉ cần thao tác trên một màn hình sẽ xem được lịch sử tương tác, lịch sử mua hàng, bảo hành, thông tin sản phẩm, kho dữ liệu kiến thức.

>>> Xem thêm Case Study: Viettel Store – Giải pháp kết nối khách hàng với hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc

Không đơn giản chỉ là một tổng đài Contact Center, Telehub cung cấp mọi giải pháp mà doanh nghiệp cần có để vận hành tổng đài hoàn hảo, nâng cao trải nghiệm khách hàng, giảm chi phí và gia tăng doanh thu!

 

Hãy để Telehub mang lại giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hiện nay, Telehub đang cung cấp bản dùng thử miễn phí cho tất cả khách hàng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Gọi ngay