Trang chủ / Blog / Trải nghiệm khách hàng / Telehub – Tích hợp dễ dàng với các phần mềm khác để đồng bộ dữ liệu

1. Đa kênh tích hợp Omni Channel 

Với sự phát triển của Internet, khách hàng giờ đây có thêm nhiều lựa chọn về kênh dịch vụ và nơi mua sắm. Họ có thể truy cập, tương tác cùng lúc nhiều kênh khác nhau, di chuyển từ kênh offline sang online, từ kênh social media đến tổng đài. Lúc này việc nắm bắt hành trình khách hàng là cực kỳ cần thiết để tạo ra trải nghiệm liền mạch.

Telehub – Tổng đài đa kênh tích hợp (Omnichannel Contact center) là giải pháp giúp doanh nghiệp tổng hợp và đồng bộ thông tin ở các kênh mà khách hàng đã đi qua, sắp xếp chúng theo dòng thời gian

Telehub còn hỗ trợ các tính năng cơ bản và đặc biệt như: 

  • Hệ thống CRM tích hợp.
  • Tính năng tổng đài.
  • Tính năng quản lý Social media
  • Tính năng live chat.
  • Tính năng SMS
  • Tính năng tạo Ticket
  • Tính năng App.
  • Tính năng giám sát, báo cáo, chấm điểm chất lượng hoạt động.
Telehub dễ dàng tích hợp với nhiều phần mềm khác nhau

Các tính năng hỗ trợ kết nối các điểm tiếp xúc khách hàng lại với nhau, và tạo ra một hành trình khách hàng liền mạch trong quá trình tương tác của họ ở tất cả các kênh của doanh nghiệp, mọi thông tin về tương tác của khách hàng sẽ được lưu ở hệ thống cơ sở dữ liệu chung nhằm đồng bộ hóa thông tin về hành trình trải nghiệm người dùng, từ đó giúp: 

– Tăng sự hài lòng của khách hàng nhờ trải nghiệm liền mạch

– Nhân viên Chăm sóc khách hàng và bán hàng sẽ làm việc dễ dàng, ít áp lực hơn

– Phân tích hành trình khách hàng và cải thiện quy trình kinh doanh

– Tăng hiệu suất hoạt động và giảm chi phí vận hành 

Đồng bộ hóa thông tin về hành trình trải nghiệm người dùng

Có thể nói, doanh nghiệp cần nâng cấp và áp dụng Omni-Channel Contact Center như một phần của chiến lược kinh doanh dài hạn bắt buộc phải có để sở hữu chất lượng dịch vụ khách hàng tuyệt vời và tăng đáng kể khả năng cạnh tranh. 

2. Tích hợp các ứng dụng thông minh, tự động hóa quá trình hỗ trợ khách hàng

Telehub tích hợp sẵn IVR, ACD, Voicebot, Chatbot giúp tối ưu hiệu suất làm việc, giảm thời gian giải quyết yêu cầu khách hàng, giảm số lượng nhân sự tổng đài, tăng chất lượng trải nghiệm khách hàng. 

Bạn có thể sử dụng ACD để định tuyến cuộc gọi đến tổng đài viên phù hợp. Ngoài ra các ứng dụng thông minh như Voicebot, Chatbot còn giúp tự động hóa quá trình hỗ trợ khách hàng.

Thực hiện các chiến dịch Outbound.

Các cuộc gọi đi được thực hiện tự động và mang đến hiệu quả cao hơn. Telehub tích hợp sẵn Click-to-call, Auto call để thực hiện cuộc gọi đi mà không cần phải quay số. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của phần mềm quay số dự đoán Predictive Dialer, bạn có thể gọi đến cho khách hàng vào thời điểm phù hợp nhất. Nếu bạn muốn gọi đến hàng loạt khách hàng để truyền tải chương trình Marketing/Promotion nào đó? Telehub có Voicebot giúp bạn gọi đến hàng loạt khách hàng mà không cần sử dụng điện thoại viên.

Dễ dàng thực hiền hàng trăm cuộc gọi ra tự động cùng lúc với autocall

Giám sát.

Giám sát quá trình hoạt động và hiệu quả công việc của tổng đài viên với Agent Status, bạn cũng có thể thống kê hiệu suất làm việc của tổng đài viên bằng dữ liệu được lưu trữ trong CRM.

Lưu trữ, phân tích & Báo cáo.

Lưu trữ, Phân tích mọi chỉ số hoạt động, chi tiết bản ghi cuộc gọi thành các giá trị có thể đọc hiểu và thể hiện bằng bảng biểu. Hiển thị thông số và biểu đồ đa dạng, trực quan.

Báo cáo hiển thị rõ ràng, chi tiết

Quản lý thông tin và hành trình khách hàng.

Mọi thông tin và lịch sử tương tác của khách hàng ở tất cả các kênh kinh doanh của doanh nghiệp được lưu trữ tại một hệ thống Omni-Channel. Giúp dễ dàng quan sát hành trình trải nghiệm khách hàng, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng và phân tích hiệu quả từng điểm tương tác của doanh nghiệp.

Hành trình khách hàng hiển thị đầy đủ, chi tiết

3. Tích hợp dễ dàng với các phần mềm khác để đồng bộ dữ liệu

Không ít doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tích hợp phần mềm call center với các phần mềm, ứng dụng của doanh nghiệp. 

Ví dụ: Trước đây Viettel store có sử dụng hệ thống IPCC để tiếp nhận cuộc gọi khách hàng tư vấn sản phẩm, xử lý khiếu nại, tuy nhiên vẫn hệ thống còn nhiều điểm hạn chế, điển hình như khó tích hợp với các hệ thống khác, dẫn đến quy trình xử lý rườm rà, tổng đài viên cần phải truy cập nhiều phần mềm khác nhau trên cùng một cuộc gọi, mất nhiều thời gian xử lý.

Telehub chính là giải pháp tối ưu với khả năng tích hợp nhiều phần mềm khác nhau để đồng bộ dữ liệu. Đối với trường hợp Viettel Store kể trên, Telehub dễ dàng giải quyết bài toán tích hợp với khả năng kết hợp cùng nhiều phần mềm khác của Viettel như phần mềm SAP, ERP,  mềm bán hàng, phần mềm bảo hành. Giúp đồng bộ hóa dữ liệu và hiển thị dữ liệu chỉ trên một màn hình.

>>> Xem thêm Case Study: Viettel Store – Giải pháp kết nối khách hàng với hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc

Luồng tiếp nhận và xử lý khiếu nại của tổng đài Telehub Viettel Store

Nhờ đó, tổng đài viên không phải thao tác với nhiều phần mềm cùng lúc, mà chỉ cần thao tác trên một màn hình sẽ xem được lịch sử tương tác, lịch sử mua hàng, bảo hành, thông tin sản phẩm, kho dữ liệu kiến thức. 

Không đơn giản chỉ là một tổng đài Contact Center, Telehub cung cấp mọi giải pháp mà doanh nghiệp cần có để vận hành tổng đài hoàn hảo, nâng cao trải nghiệm khách hàng, giảm chi phí và gia tăng doanh thu!

 

Hãy để Telehub mang lại giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hiện nay, Telehub đang cung cấp bản dùng thử miễn phí cho tất cả khách hàng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Gọi ngay