Trang chủ / Blog / Tính năng tổng đài / Tổng đài thông minh Telehub – Setup nhanh chóng, dễ dàng vận hành

Có thể nói xây dựng một hệ thống tổng đài đáng tin cậy giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tránh khỏi bế tắc khi phải lặn ngụp trong “mớ hỗn độn” những thông tin và dữ kiện. Tuy nhiên setup tổng đài lại là bài toán khiến nhiều doanh nghiệp e ngại. 

1. Setup tổng đài thông minh Telehub nhanh chóng

Để setup một hệ thống tổng đài thông minh, bạn cần xem xét một số yếu tố liên quan như:

  • Chi phí đầu tư dự kiến cho hệ thống máy móc, đường truyền Internet… và tài sản cố định (bàn ghế…), 
  • Kế hoạch mở rộng và phát triển hệ thống call center dự kiến ngắn & dài hạn.
  • Quy hoạch từng bộ phận: lịch phân bổ công việc chi tiết cho từng phòng ban, nhân sự.
  • Cách thức và quy chế đánh giá hiệu quả hoạt động.

Bạn cũng cần tính đến việc hệ thống tổng đài có cần xây dựng tính năng riêng biệt gì, tích hợp với công cụ/phần mềm gì và có cần phiên bản trên ứng dụng điện thoại di động hay không

Trải nghiệm khách hàng liền mạch cùng Telehub

Quy trình setup sẽ phụ thuộc phần lớn vào loại hệ thống call center  mà bạn muốn vận hành. Đối với các mô hình truyền thống hay hệ thống tổng đài nhánh riêng PBX, quy trình setup mất nhiều thời gian, có thể lên tới hàng tháng liền để đạt được sự vận hành ổn định. Bên cạnh đó, hệ thống PBX còn hạn chế tích hợp, gây khó khăn trong việc thu thập báo cáo. 

Hiểu rõ những bất cập mà hệ thống tổng đài nhánh riêng PBX mang lại, Telehub với công nghệ VOIP cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi thoại sử dụng kết nối internet băng thông rộng thay vì sử dụng đường dây điện thoại analog. VoIP hoạt động bởi các thiết bị phần cứng trên sự điều khiển của phần mềm trên nền tảng đám mây, đảm bảo tính bảo mật cao. 

Để setup hệ thống tổng đài Telehub, doanh nghiệp chỉ cần vài giờ với các thao tác lắp đặt đơn giản cùng chi phí thiết lập thấp, giá cước cuộc gọi cực kỳ phải chăng. 

Ngoài ra, Telehub luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp 24/24 trong quá trình vận hành, đưa ra các đề xuất liên quan tới thu hẹp hay mở rộng quy mô, update các tính năng mới phù hợp với sự phát triển số hoá và định hướng kinh doanh của doanh nghiệp. 

2. Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng và theo dõi 

Telehub được phát triển bởi Bellsystem24-Hoasao, đơn vị vận hành contact center 15 năm, từ đó chúng tôi luôn thấu hiểu những khó khăn mà tổng đài viên gặp phải trong quá trình vận hành sử dụng, từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. 

Màn hình giao diện Telehub hiển thị đơn giản, dễ hiểu. Mọi tác vụ liên quan đều được hiển thị trên một màn hình duy nhất. Tổng đài viên dễ dàng tạo ticket, chuyển luồng hay lưu trữ, tìm kiếm thông tin khách hàng, thông tin xử lý sự vụ, lịch sử tương tác khách hàng một cách nhanh chóng. 

hanhtrinhtuongtac
Hành trình tương tác của khách hàng được hiển thị chi tiết

Telehub còn hỗ trợ kết nối với các phần mềm khác thông qua API để đồng bộ dữ liệu theo một luồng duy nhất. Dễ dàng quản lý fanpage, quản lý khách hàng trên một màn hình duy nhất. 

quanlyfanpage
Dễ dàng quản lý fanpage, quản lý khách hàng

Giao diện báo cáo cũng được thiết kế đơn giản, có thể tùy biến dựa trên nhu cầu và mục đích kinh doanh của doanh nghiệp, dễ dàng theo dõi, có cái nhìn tổng quát giữa bộ phận CSKH, Sales và Marketing, từ đó đưa ra giải pháp phát triển phù hợp trong tương lai. 

bao cao chien dich
Màn hình báo cáo hiển thị chi tiết, rõ ràng

Kết: Chỉ sau vài giờ lắp đặt, Telehub sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn những cải tiến mới, nâng cao chất lượng hình ảnh thương hiệu, mang lại trải nghiệm liền mạch, góp phần đẩy mạnh doanh thu. 

Hãy để Telehub mang lại giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. Hiện nay, Telehub đang cung cấp bản dùng thử miễn phí cho tất cả khách hàng

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Gọi ngay